Cách Oral Sex (quan hệ bằng miệng) giúp chàng sướng:

Với các quý ông, được bạn tình ngậm và hôn “cậu bé” là một cảm xúc thật sự tuyệt vời đối với họ. Tuy nhiên, có rất nhiều phụ nữ không thích và không biết làm “chuyện đó” bằng miệng như thế nào để chàng ngây ngất. Và cách tốt nhất là hãy thử làm điều đó với đồ ăn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là kem hoặc chuối.

oral sex cho chàng sướng ngất ngây

Bạn hãy tưởng tượng que kem giống như “cậu bé” của chàng, nhẹ nhàng liếm từ trên xuống dưới, thỉnh thoảng bạn có thể ngậm và mút mạnh hơn một chút. Thời gian để ăn xong một que kem cũng bằng thời gian bạn làm “chuyện ấy” bằng miệng với chàng.

Điều quan trọng đầu tiên trong cách oral sex là bạn phải làm ướt và đúng vị trí
Một số phụ nữ cảm thấy việc quan hệ bằng miệng (oral sex) là xúc phạm và khó chịu, nhưng cơ bản là khá đơn giản. Đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng và mút, liếm nó.

Tuy vậy, có một số lời khuyên và thủ thuật nhỏ về cách oral sex, bạn có thể làm để khiến anh ấy nổ tung và coi bạn là một nữ thần phòng ngủ – hãy đối mặt với nó, bạn tình của bạn sẽ không coi đó là việc xấu, đúng không nào?

Cách oral sex như thế nào

Thứ nhất làm ướt
Càng ẩm ướt, anh ấy càng thích thú. Hãy cố gắng tiết càng nhiều nước bọt trong miệng trước khi bạn “cúi xuống” – càng bôi trơn cậu nhỏ, anh ấy càng cảm thấy tuyệt vời hơn.

Thứ hai đúng vị trí
Cùng một cách mà người đàn ông có thể thay đổi sự trải nghiệm khi anh ấy làm cho bạn, hãy làm giống như vậy cho anh ấy.

Rõ ràng là bạn có thể để bạn tình nằm trên giường và quỳ trước anh ấy, nhưng cũng có những vị trí khác mà có thể làm việc tốt hơn.

Chìa khóa để đem lại cho anh ấy nhiều cảm giác nhất khi quan hệ bằng miệng  (oral sex) là bạn phải hoạt động thêm cả hai tay, vậy tại sao không ngồi trên ghế hoặc cạnh giường và anh ấy đứng trước mặt bạn. Điều này cũng cho phép bạn kiểm soát độ sâu khi anh ấy đẩy vào.

Cách oral sex cho chàng

Ngoài ra, bạn có thể thử những tư thế cổ điển phục tùng và quỳ trước anh ấy. Một số phụ nữ thấy điều này là mất phẩm giá, nhưng nó lại cho phép bạn sử dụng cả hai tay và làm cho cho anh ấy thích thú hơn.
Một điều quan trong thứ hai là vấn đề về chiều dài, bàn tay và nhịp điệu.

Bạn đừng lo lắng về chiều dài của “cậu nhỏ”
Mặc kệ anh ấy có thể nói gì, người đàn ông nhạy cảm nhất ở phần đầu dương vật chứ không phải toàn bộ nó, do đó, hãy chỉ tập trung vào khoảng 1 inch ở đoạn đầu của anh ta.

Xoắn từ từ lưỡi của bạn theo vòng tròn quanh đầu dương vật của anh ấy, ngậm chặt môi xung quanh nó và trượt xuống – đừng chạm răng của bạn vào có thể làm đau “cậu nhỏ” của anh ấy đấy.

Mút nhẹ và đôi khi lại búng lưỡi của bạn lên đầu dương vật, trong khi di chuyển lên xuống.
Nếu bạn quấn tay nhẹ quanh dương vật của chàng và di chuyển lên xuống cùng lúc với miệng của bạn, xoay nhẹ, anh ấy sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Cách oral sex chuyên nghiệp

Và bạn đừng quên sử dụng bàn tay của mình.
Giữ dương vật của chàng đúng vị trí bằng tay chứ không phải bằng miệng của bạn. Sau đó, vừa sử dụng miệng của bạn, vừa nhẹ nhàng vuốt ve bìu của anh ấy. Việc này sẽ khiến anh ấy thích thú gấp 10.

Và không chỉ dính vào bìu, hãy thử chạy nhẹ nhàng các ngón tay của bàn tay còn rảnh qua tất cả những vùng nhạy cảm của anh ấy và điều đó sẽ làm anh ấy thích thú hơn nữa.

hướng dẫn oral Sex

Giữ nhịp điệu là một đều khá quan trọng trong Game show này.
Càng gần thời điểm anh ấy sắp đạt cực khoái, bạn có thể di chuyển nhanh hơn, nhưng chắc chắn rằng bạn không tăng tốc độ quá sớm và giữ một nhịp tốt.

Đừng làm quá nhanh khiến bạn muốn dừng lại trước khi anh ấy kết thúc. Bí quyết là tăng tốc độ bằng tay hơn là bằng miệng của bạn, bởi vì nó sẽ không làm cổ họng đau, và chỉ cần mút mạnh hơn một chút.