Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Điện thoại đặt hàng trực tiếp

Quý khách vui lòng gọi 0937 86 10 87 để đặt hàng và tư vấn thêm

Cách 2: Soạn tin nhắn mua hàng

Soạn tin nhắn: [ Số Lượng ] [ Tên sản phẩm ] [ Tên bạn ] [ Địa chỉ ] Gửi: 0937 86 10 87

Cách 3: Soạn Mail với nội dung như sau:

Tên sản phẩm: …………………………
Địa chỉ: ……………………………………
Điện thoại: ………………………………
Phương thức sẽ thanh toán: …….

Và gửi đến địa chỉ Mail sau: shopntkonline@gmail.com

Chúng tôi sẽ kiểm tra và liên lạc lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Giao hàng tận tay Miễn Phí cho Khách hàng trong các khu vục nội thành TP HCM.

Giao hàng toàn quốc thanh toán khi Khách hàng ở các tỉnh:

1. Giao hàng qua đường bộ (chành xe):

– Quý khách hàng đặt hàng, sau đó nhờ xe mà Quý khách quen để nhận hàng giúp Quý khách

– Sau khi chuyển tiền cho Nhà xe, Quý khách liên hệ với chúng tôi để cho thông tin về Nhà xe đó, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng nhận tiền trực tiếp từ Nhà xe mà Quý khách yêu cầu.

– Quý khách chỉ cần chuyển đúng số tiền hàng mà Quý khách đặt mua và phụ phí vận chuyển chúng tôi sẽ thanh toán cho Nhà xe.

2. Nhờ người thân nhận hàng giúp:

– Nếu Quý khách có người thân hoặc người quen tại TP.HCM, sau đó cho chúng tôi thông tin hoặc nhờ người thân gọi điện để chúng tôi giao hàng hoàn toàn miễn phí tại địa điểm yêu cầu.

– Giao hàng toàn quốc thanh toán cho nhân viên Bưu điện (COD)

– Quý Khách ngại phải thanh toán qua thẻ ATM hoặc phải chuyển tiền qua ngân hàng, hiện chúng tôi đã áp dụng hình thức nhận hàng và thành toán tiền cho nhân viên bưu điện theo cách thức như sau:

– Áp dụng cho tất cả mọi trường hợp ở tỉnh (ngoại trừ vùng sâu, vùng xa và hải đảo).

– Hình thức nhận hàng và thanh toán được diễn ra khi nhân viên cty chuyển phát giao hàng tận nhà và thu tiền trực tiếp của Quý khách.

– Quý khách đặt hàng qua hình thức này vui lòng cho thông tin càng chi tiết càng tốt (sẽ dể dàng cho việc nhận hàng của Quý khách).

Nguyên tắc khi nhận đơn hàng và thời gian giao hàng:

– Sau khi nhận đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng và sẽ xác nhận bằng điện thoại với Quý khách.

– Trước khi tiến hành giao hàng, chúng tôi sẽ điện thoại trước với Quý khách để Quý khách có sắp xếp công việc và nhận hàng trong khoảng thời gian đó.

– Để giúp chúng tôi phục vụ Quý khách tốt hơn, nếu không có thời gian để nhận hàng trực tiếp, Quý khách có thể nhờ người thân nhận giúp hoặc hẹn lại thời gian để nhận hàng nhằm tránh trường hợp nhân viên giao hàng đến nơi mà không trao hàng được tận tay cho Quý khách.

– Thời gian nhận hàng phụ thuộc hoàn toàn vào Cty chuyển phát, tuy nhiên thông thường là từ 24h – 72h kể từ thời điểm đặt hàng

– Sau khi hoàn tất chuyển hàng, chúng tôi sẽ cung cấp số vận đơn để có thể tham khảo tình trạng đơn hàng của mình được chuyển như thế nào.

– Riêng trường hợp ở các Thành phố lớn, thời gian nhận hàng là 24h kể từ lúc chuyển hàng.

Xin lưu ý khi đặt hàng qua điện thoại:

– Tất cả thông tin sản phẩm đã được đăng tải trên website kể cả nguồn khác để quý khách tìm hiểu thêm, cho nên quý khách nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua hàng. Và nếu có thắc mắc gì xin điện thoại trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ.

– Vì mua hàng là một hình thức nghiêm túc, xin Quý khách gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.

– Khi nhân viên giao hàng Quý khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm để chắc chắn chúng tôi giao đúng sản phẩm mà Quý khách đặt, tránh trường hợp nhầm lẫn.

Với tiêu chí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất và với những sản phẩm chất lượng tốt nhất.