Maxman IV 3800mg (12 viên nhộng) gồm những thành phần nào?

Thuốc maxman 3800mg 12 viên

Thành phần: Maxman IV 3800mg (12 viên nhộng) là một loại viên nang tăng cường sinh lý nam hiệu quả có thể giúp người sử dụng có được sự cương cứng mạnh mẽ hơn.

Maxman Capsules Penis Enlargement cũng có thể phóng to kích thước dương vật thông qua việc mở rộng hai buồng mô cương dương trong dương vật của bạn. Khi bạn bị kích thích, não bạn sẽ giải phóng một hormone và cho cơ thể của bạn để bơm máu đến dương vật của bạn, tăng cường sự cương cứng và ham muốn.

Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích các thành phần chi tiết của Maxman Capsules Penis Enlargement và cũng là chức năng chính của sản phẩm này.

Epimedium Saggitatum: cũng thường dược gọi là “Horny Goat Weed.” Epimedium Saggitatum làm cho Maxman IV 3800mg (12 viên nhộng) có được một chức năng kỳ diệu về tăng ham muốn tình dục của bạn và ham muốn tình dục do đó bạn sẽ cảm thấy háo hức hơn khi quan hệ tình dục.

Maxman IV 3800mg có thể làm cho người dùng có được khả năng tình dục tốt hơn và cương cứng cũng mạnh hơn sau khi bị kích thích.

Avena Sateva: Maxman IV 3800mg có thể làm cho người dùng có được sự cương cứng kéo dài thời gian hơn 15 phút. Xuất tinh sớm thường xảy ra bởi dương vật quá nhạy cảm và sức chịu đựng ngắn khi bạn quan hệ tình dục.

Avena Sateva bên trong Maxman IV 3800mg có thể làm giảm nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ hơn 15 phút và cũng làm cho bạn có được cương cứng.

Saw Palmetto: Saw Palmetto là thành phần phổ biến nhất tại Mỹ cho việc mở rộng dương vật và sản phẩm hỗ trợ sinh lý Nam khác.

Saw Palmetto chứa bên trong thuốc Maxman Capsules 12 viên 3800mg là cây tốt nhất để chữa trị các vấn đề về tuyến tiền liệt.

98112754

Guarana Extract: Guarana được sử dụng trong nước giải khát có ga hoặc nước ngọt và sản phẩm bổ sung năng lượng, một thành phần của các loại trà thảo dược hoặc chứa trong viên nang giúp tăng lực. Các chiết xuất từ bên trong Maxman Capsules 3800mg có thể làm cho người dùng có được năng lượng và sức chịu đựng tốt hơn quan hệ tình dục. Các viên Maxman có thể làm cho người dùng để có được mỗi quan hệ tình dục mạnh mẽ và cũng làm giảm thời gian hồi phục cho các lần quan hệ tình dục lần thứ hai.

L-Taurine: L-Taurine trong Maxman Capsules Penis có thể kích hoạt sự lưu thông máu và cũng kích hoạt tinh trùng giới tính.

L-Taurine có thể loại bỏ các rác và độc tố bên trong mạch máu và tăng tốc độ lưu thông máu.

Macuna Pruriens: Một loại thảo mộc ở Ấn Độ, cũng là một thành phần trong thuốc maxman. Macuna Pruriens trong các kết quả nghiên cứu về chứng rối loạn cương dương ở nam giới được chứng minh là một thành phần giúp chữa bệnh hiệu quả để khắc phục những vấn đề về sinh lý và tăng cường sự cương cứng.

[su_box title=”Tham khảo thêm” box_color=”#68a70b”][table id=1 /][/su_box]